Thủy Sản Bắc Trung Nam Tuyển 89 Đại Lý Cấp 1 Trên Toàn Quốc

Thủy Sản Bắc Trung Nam Tuyển 89 Đại Lý Cấp 1 Trên Toàn Quốc

Công ty Cổ phần Thủy sản Bắc Trung Nam (BTN) là doanh nghiệp phát triển vững mạnh với bề dày 25 năm sản xuất kinh doanh thực phẩm. Bắc Trung Nam trở nên lớn mạnh như ngày nay vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Tinh hoa thiên nhiên, tươi ngon vị biển”, và “Chỉ bán những gì chúng tôi ăn được”. BTN luôn cam kết: 
- Thực phẩm do BTN cung cấp luôn: TƯƠI NGON, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM. 
- Với khách hàng: UY TÍN, CHÂN THÀNH, CHIA SẺ, TỐC ĐỘ, GIÁ TỐT.
- 2020 – 2025, Bắc Trung Nam quyết tâm phát triển thành công hai thương hiệu: FOOD89ONEFOOD nhằm phục vụ tốt nhất cho hai phân khúc.

1. BTN - FOOD89 dành 18 chính sách đặc biệt cho đại lý cấp 1 đạt chuẩn cùng BTN: Uy Tín, Tốc Độ, Chất Lượng, Đa Dạng, Giá Tốt. Từ đó, các đại lý hợp tác với BTN yên tâm, tin tưởng đưa sản phẩm tới đại lý cấp 2, cấp 3 nhằm thu hút nhiều khách hàng lớn, được đánh giá cao để việc hợp tác ổn định và phát triển. 

Kính mời quý đại lý cấp 1 có doanh số tháng từ 3 tỷ, có kho từ 100 tấn trở lên đã từng mua bán với BTN hoặc có định hướng mua bán đầu cont, hãy liên hệ ngay với BTN để nhận 18 chính sách đặc biệt khi ghi tên trở thành đại lý độc quyền trong khu vực, cùng BTN triển khai thành công trên toàn quốc.

2. BTN - ONEFOOD là các sản phẩm cao cấp như: Cá hồi, cá tuyết, tôm hùm, bò Kobe và các đặc sản cao cấp khác, là thế giới thực phẩm ĐẲNG CẤP nhưng BTN nghiên cứu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm trên luôn đạt 3 tiêu chí: TƯƠI NGON, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM đến người tiêu dùng.

Kính mời các sản phẩm cao cấp như: Cá hồi, cá tuyết, tôm hùm, bò Kobe và các đặc sản cao cấp khác, là thế giới thực phẩm ĐẲNG CẤP nhưng BTN nghiên cứu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm trên luôn đạt 3 tiêu chí: TƯƠI NGON, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM đến người tiêu dùng.

Chúc bạn lựa chọn sáng suốt để có một năm mới tràn ngập may mắn và thành công trong bình an, hạnh phúc! Trân trọng cảm ơn!  
Vũ Thị Thu Hồng - CEO BTN - FOOD89  ĐIỆN THOẠI: 0977.705.666